Sườn cừu không xương cắt kiểu Pháp

Sườn Cừu Có Xương Cắt Kiểu Pháp


Công ty TNHH New Fresh Foods phân phối sỉ và lẻ “Thịt Cừu Úc Nhập khẩu” với chất lượng cao, được nhập khẩu trực tiếp từ Xứ sở chuột túi xinh đẹp Australia kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm với hương vị thơm ngon đặc trưng riêng

Thịt cừu Úc là một loại thực phẩm thơm ngon, giàu dinh dưỡng và được ý niệm ăn thịt cừu sẽ mang lại nhiều điều suôn sẻ

Thịt cừu là thực phẩm giàu protein chất lượng cao, giàu vitamin và khoáng chất, thịt cừu được liệt kê vào list những phần thịt tuyệt vời cho một chính sách nhà hàng siêu thị lành mạnh .

Các trang trại cừu tại Úc được tăng trưởng từ lâu với công nghệ tiên tiến tân tiến và kỹ thuật chăn nuôi số 1. Từ quy trình chọn giống nguồn vào, thức ăn, cho tới quy trình giết mổ – tổng thể đều được làm theo tiến trình khép kín. Thịt cừu Úc sau khi pha lóc sẽ được cấp đông sâu dưới – 40 độ C để bảo vệ thịt có chất lượng tốt nhất, thịt cừu giữ nguyên được sự link và enzim, chất dinh dưỡng trong miếng thịt .

Thịt cừu nhập khẩu từ Úc bảo đảm an toàn, sạch và chất lượng cao, đặc biệt quan trọng kỹ thuật pha lóc của những chuyên viên quốc tế phân phối được những tiêu chuẩn khắc nghiệt nhất .

Với hàm mùi vị thơm ngon, bổ dưỡng, thịt cừu Úc đang dần trở thành xu thế siêu thị nhà hàng hạng sang tại những nhà hàng quán ăn lớn .

Thịt Cừu Úc Đông Lạnh Nhập khẩu

Sườn cừu có xương sống

Đùi cừu có xương

Đùi cừu không xương

Sườn cừu không xương cắt kiểu Pháp

Món ngon: Thịt cừu đút lò, thịt cừu nướng mật ong, nướng toit, nướng sốt, thịt cừu hấp, lẩu thịt cừu, thịt cừu nấu cà ri, thịt cừu quay, thịt cừu áp chảo…

1. Sườn cừu nướng mật ong hấp dẫn


Nguyên liệu cần chuẩn bị:

4 cây sườn cừu
8 thìa mật ong
4 củ khoai tây
3 củ cà rốt
2 bông cải
2 củ hành tây
Hành lá vừa đủ

Cách chế biến

Sườn cừu sau khi đã cắt được bày trên đĩa, ướp với tiêu và muối trong 15 phút để ngấm vị, sau đó dùng thìa tưới mật ong lên những cây sườn cho thật đều, lật những cây sườn cho mật ong thấm đều .

Nướng sườn ở nhiệt độ 200 độ C trong vòng 12 phút, 10 phút tiếp theo hạ nhiệt độ lò xuống còn 160 độ .

Trong thời hạn chờ sườn chín, cắt rửa rau củ thành từng miếng to và luộc sôi khoảng chừng 10 phút, cho thêm 1-2 thìa bột nêm để thêm phần đặm đà. Sau khi chín, vớt ra đĩa để ăn kèm với sườn cừu .

Hành tây và hành lá được cắt nhỏ cho vào phần nước luộc trên để dùng như món soup ăn kèm. Khoai tây luộc được nghiền nhỏ mịn, đem trình diễn ra đĩa rồi đặt sườn lên. Thế là món ăn được hoàn tất

Sườn Cừu nướng mật ong New Fresh Foods

2. Thịt cừu đút lò

Nguyên liệu:

– Sườn cừu : 250 g – Cà rốt : 1 củ

– Khoai tây : 1 củ – Bí ngòi xanh, vàng : mỗi thứ 50% trái

– Tỏi : 2 củ – Mù tạt Dijon : 50% muỗng cafe

– Bơ đậu phộng : 1/4 muỗng cafe

– Ớt bột : 1/4 muỗng cafe

– Hạt ngò : 1/4 muỗng cafe

– Muối : 1/4 muỗng cafe

– Tiêu : 1/4 muỗng cafe

– Đường : 1 muỗng cafe

– Giấm đỏ : 2 muỗng cafe

– Vang đỏ : 50 ml

– Củ hành tím : 2 củ

Cách làm:

Sườn cừu ướp sơ với muối tiêu rồi đem chiên cho có màu vàng nhạt .

Quét mù tạt Dijon lên mặt sườn rồi ướp hỗn hợp tiêu xay, ớt bột, hạt ngò, muối lên .

Sau đó đem sườn cừu đút lò ở nhiệt độ 250 độ C trong 20 phút là chín vừa. Có thể để thời hạn lâu hơn hoặc ít hơn tùy sở trường thích nghi ăn tái hay chín .

Nguyên củ tỏi cắt ngang đầu đút lò với sườn cừu. Cà rốt và bí ngòi sau khi luộc chín đem xào cùng với bơ và ít muối. Khoai tây luộc chín nghiền với tỏi

Xốt vang đỏ : Dùng một nồi nhỏ bỏ đường vào nấu chảy, tiếp đó cho nguyên củ hành tím vào xào sơ ch. o thơm vỏ ngoài hành tìm .

Bỏ rượu và dấm đỏ vào nấu chung cho đến khi cạn sền sệt rồi tắt lửa. Bỏ bơ đậu phộng vào khuấy nhẹ cho đến khi tan đều .

Mẹo nhà bếp : Khi đút lò thịt cừu, cho thêm tỏi nguyên củ vào cùng sườn để khử mùi hôi còn sót lại và tăng mùi thơm của thịt cừu

Thịt cừu đút lò New Fresh Foods

3. Sườn cừu nướng

Sườn cừu ướp bằng hỗn hợp bột hạnh nhân, hạt Macadamia nghiền nát, ngò tây, lá tỏi băm, dầu oliu và hương thảo 2 giờ trước khi nướng. Còn sốt cừu được làm rất cầu kỳ từ hành tây thái hạt lựu, rượu Porto, quả anh đào tươi, muối tiêu và nước xương cừu. Nước canh hầm xương cừu ( nhất là tuỷ xương ) có mùi vị rất thơm ngon khi cho vào nước sốt. Rưới nước sốt tuyệt vời lên miếng sườn cừu nướng thơm lừng, cắn một miếng với khoai tây nghiền, nghe rất ngọt và thơm .

Sườn cừu nướng New Fresh Foods

4. Thịt cừu nướng tỏi


Để làm được món này mình cần có những nguyên vật liệu là : thịt cừu, tỏi tươi, gừng, rượu vang, đường, mật ong, dầu mè, nước tương, nước xốt hương hàu và bột điều hoặc bột nghệ .

Cách làm như sau : Thịt cừu mình đem rửa sạch, để nguyên miếng ( không quá dày mà cũng không quá mỏng dính ) rồi ướp với tỏi, gừng đã đập dập và toàn bộ những nguyên vật liệu còn lại. Mình ướp trong khoảng chừng 3 – 4 tiếng, trong thời hạn ướp nhiều lúc lại hòn đảo cho thịt cừu được ngấm đều .

Sau khi ướp xong là đến khâu nướng. Mình lấy miếng cừu ra khỏi hỗn hợp vừa trộn và vỗ nhẹ để thịt cừu khô ráo. Tiếp theo mình đun nóng một chút dầu trong chảo, cho miếng thịt cừu vào chiên trên lửa vừa đến khi nào mặt phẳng có màu vàng nâu thì tắt nhà bếp. Mình đun nóng lò sẵn ở 200 độ C rồi cho miếng thịt cừu vừa rán vào nướng trong lò đến khi chín là được. Trong thời hạn nướng mình tiếp tục phết hỗn hợp nước ướp lên mặt miếng thịt cừu .

Thịt cừu nướng tỏi New Fresh Foods


Sau khi nướng chín thì thái, bày ra đĩa, trang trí cho thích mắt và cùng cả nhà chiêm ngưỡng và thưởng thức. Món thịt cừu nướng tỏi vừa ngon vừa lạ sẽ khiến bữa ăn của mái ấm gia đình thêm ấm cúng và mang lại nhiều như mong muốn trong dịp đầu xuân .

5. Lẩu cừu

Khám phá món lẩu cừu được nấu theo phong thái Mông Cổ với những loại gia vị đặc trưng và nước dùng thơm ngon nấu từ xương cừu nguyên chất rất ấn tượng .

Nguyên liệu

– 800 gr xương cừu – 200 gr thịt cừu tươi

– 10 gr táo tàu – 10 gr kỷ tử

– 2 trái thảo quả – 10 trái nhãn khô

– 15 gr gừng thái lát mỏng mảnh

– 20 gr hành boa rô – 60 gr tỏi, ớt khô

– Nấm, rau tần, cải thảo – Đậu hũ, đồ viên

– Mì ra men – Muối, hạt nêm, đường

Cách làm

Xương cừu rửa sạch, bỏ vào nồi ninh lấy nước dùng. Sau khi xương mềm, lược lại để lọc bỏ xương. Gừng gọt vỏ, rửa sạch, thái lát mỏng dính. Rau cải, nấm rửa sạch, bắp xắt khúc .

Tỏi bóc vỏ. Hành boa – rô rửa sạch, xắt chéo khoảng chừng 2 cm. Đun sôi nước lẩu, cho táo tàu, kỷ tử, thảo quả, nhãn khô, sắn khô, gừng, hành boa – rô, tỏi, ớt khô vào nồi. Nêm muối, đường, hạt nêm vừa ăn .

Thưởng thức : Đun sôi nước lẩu, nhúng thịt, viên cừu, đậu phụ ăn trước. Sau đó châm thêm nước lẩu để rau, nấm và mì ramen vào sau .

6. Thịt cừu sốt cà ri


Nguyên liệu:


– 1 kg thịt cừu băm nhỏ – 1 thìa canh thì là xay

– 1 thìa canh gừng tươi nạo – 1 thìa muối

– 2 thìa canh bơ – 1 củ hành tây to, bóc vỏ, thái lựu

– 4 tép tỏi, bóc vỏ, thái lựu – 4 thìa canh sốt cà ri

– Nước sôi – 2 thìa canh sốt cà chua

– Rau mùi băm

Thịt cừu sốt cà ri New Fresh Foods


Cách làm:


Bước 1. Giã nhỏ, đập giập tỏi .

Bước 2. Bóc vỏ, thái lựu hành tây .

Bước 3. Băm nhỏ rau mùi .

Bước 4. Cho thịt cừu băm, lá thì là, gừng tươi và muối vào một bát to và trộn đều .

Bước 5. Nặn thịt thành từng viên tròn .

Bước 6. Cho bơ vào chảo to và bật nhà bếp lửa vừa. Thêm những viên thịt vào chảo .

Bước 6. Chiên tới khi thịt chín đều và nâu đều những cạnh trong khoảng chừng 4 – 5 phút mỗi cạnh .

Bước 7. Vớt thịt ra giấy thấm để thấm bớt dầu ăn .

Bước 8. Thêm chút dầu vào chiếc chảo vừa chiên .

Bước 9. Đặt chảo lên trên nhà bếp, nhiệt độ vừa phải. Thêm hành tây và phi thơm .

Bước 10. Sau 5 phút, thêm tỏi băm. Đảo đều tới khi tỏi thơm trong khoảng chừng 1 phút rồi tắt nhà bếp .

Bước 11. Thêm sốt cà ri vào chảo .

Đảo đều hỗn hợp vài phút .

Thêm chút nước để hỗn hợp loãng hơn .

Tiếp tục thêm sốt cà chua và khuấy đều hỗn hợp .

Bước 12. Đặt chảo hỗn hợp lên nhà bếp. Đậy vung và bật nhà bếp lửa nhỏ tới khi hỗn hợp sánh lại ( khoảng chừng 5 phút ) .

Bước 13. Thêm những viên thịt cừu vào hỗn hợp sốt và xào trong 5 phút .

Cuối cùng, đổ những viên thịt ra đĩa và rắc rau mùi băm lên trên trước khi chiêm ngưỡng và thưởng thức

7. Thịt cừu áp chảo

Miếng thịt cừu được ướp thấm gia vị bằng một chút ít dầu ô liu và một chút ít thảo mộc hay những loại gia vị thơm ngon sau đó đem nướng trên vỉ hoặc nướng trên những chảo nướng picnic. Hãy nướng ở nhiệt độ vừa phải và tiếp tục lật những miếng thịt để có những miếng thịt ngon và mềm .

Thịt cừu áp chảo New Fresh Foods


8. Đùi cừu quay

Chúng ta hoàn toàn có thể dùng đùi cừu có xương hoặc đùi cừu không xương để làm món ăn chính, nó rất dễ chế biến. Ướp vào chút tỏi, muối, tiêu, một vài loại rau thơm hay cho vào sau khi đã quay chín. Thịt cừu được chế biến rất nhanh : chỉ mất khoảng chừng 20 – 25 phút khi quay trong lò với nhiệt độ 230 – 250 độ C, đừng nên nướng quá nóng sẽ làm mất đi vị ngọt của thịt. Hãy nhớ luôn quét dầu lên đùi cừu tiếp tục để miếng thịt được ngon và mềm hơn .

9. Đùi cừu hầm

Để chế biến món đùi cừu hầm, xắt thịt ra thành những miếng tròn vừa phải, chiên qua với dầu ô liu và sau đó hầm từ từ cùng với những loại rau củ, cà chua, thêm gia vị và thêm chút nước sau khoảng chừng 1 tiếng hoặc 1 tiếng rưỡi .

New Fresh Foods cam kết cung cấp hải sản, thịt ,cá .. tươi sống đến tay khách hàng. Đảm bảo nguồn gốc hải sản có xuất xứ rõ ràng, an toàn vệ sinh thực phẩm, tuyệt đối không có chất bảo quản và phụ gia.

Hiện tại một số các sản phẩm của công ty TNHH NEW FRESH FOODS đang được bán trên các trang thương mại điện tử Việt Nam, khách tham khảo và đặt hàng để hưởng các chương trình ưu đãi và được hỗ trợ ship:

WEBSITE: https://newfreshfoods.com.vn/

ZALO công ty: 0907 579 000 – New Fresh Foods

GRAB MERCHANT: https://bit.ly/3o33hhn

NOW MERCHANT: https://bitly.com.vn/gzdf24

SHOPEE: https://bit.ly/37cFl4x

LOSHIP: https://bitly.com.vn/7gdd4i

TIKI: https://bom.to/pLcA5fx

SENDO: https://bom.to/x3Srqgo

LAZADA: https://bitly.com.vn/nkhz76

VẬT GIÁ: https://bitly.com.vn/33wxt8

KÊNH YOUTUBE: https://bitly.com.vn/siz5g

———//———–

CÔNG TY TNHH NEW FRESH FOODS

Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

Chi nhánh & Kho: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

Email: vietnamstudio.hn@gmail.com

Fanpage: New Fresh Foods

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

1. Khách mua lẻ: 0907 579 000

2. Kênh HORECA – 0963 611 663 Ms Nhi

3. Khách Sỉ – Thương mại (đầu tạ, tấn) – 0909 68 9009 Mr Thanh

Source: https://virtual360.vn
Category: Blog

Viết một bình luận